Cô Phạm Kim Thúy đạt giải ba Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017

Đăng ngày : 08/11/2017 9:45:45 AM

131 giáo viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho đội ngũ giáo viên đến từ 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017. Thời gian bắt đầu Hội giảng từ ngày 23/10/2017.

Đến với Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp thành phố năm 2017 Trung tâm Thực hành may – trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cô Phạm Kim Thúy tham gia. Hội giảng là dịp để các thầy giáo, cô giáo có cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình và có cơ hội để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo.

Cô Phạm Kim Thúy đã tham gia Hội giảng với bài giảng: “May túi dọc thẳng kiểu dọc lật” vào ngày 24 tháng 10 năm 2017. Với phong thái chững chạc, tự tin, cô đã thể hiện tiết giảng với đầy đủ các nội dung một cách rõ ràng, dễ hiểu, và đạt được ý đồ sư phạm của bài giảng.

Bài giảng của cô đã đạt giải ba trong Hội thi (theo quyết định số 1414/QĐ-SLĐTBXH ngày 01/11/2017 của Giám đốc Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội Hà Nội).